FOUNDER PEGASUS REALTY

Ông NGUYỄN HỒNG NHÃ – FOUNDER công ty TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ PEGASUS GROUP, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, luôn luôn chú trọng việc nâng cao con người và chất lượng sản phẩm cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào công ty để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư hoàn hảo, khả năng sinh lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhất.

  • 2014 – 2017 Best seller Vin Group
  • 2017 – 2018 Best seller Sun Group
  • 12/2018 – Nay CEO Pegasus Group

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Pegasus Realty là công ty đầu tư và tư vấn trong lĩnh vực Bất Động Sản, chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Với nhân sự cao cấp làm việc tại 03 văn phòng lớn tại Việt Nam, Đài Loan, và Mỹ.

Pegasus Realty phát triển hệ thống phân phối bất động sản trên phạm vi rộng khắp cả nước, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra môt quá trình mua, bán Bất Động Sản hạng sang và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

NĂM 2018: KHỞI ĐẦU

Thời kỳ đầu thành lập, Pegasus Realty là một công ty nhỏ với quy mô gia đình, cơ sở vật chất còn hạn chế. Năng suất và kết quả ở giai đoạn này còn rất nhiều hạn chế.

NĂM 2019: PHÁT TRIỂN

Sau 1 năm hình thành và phát triển, định vị chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thương hiệu. Pegasus Realty đã có uy tín với đối tác và khách hàng, ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô, nhân rộng nhân lực, trang bị hệ thống cao cấp và hợp tác cùng nước ngoài có kinh nghiệm về hợp tác làm việc. Đánh dấu cột móc với lễ ký kết làm đại lý chiến lược của Vinhomes và Masterise Group.

NĂM 2020: ĐÀO TẠO THẾ HỆ KẾ CẬN

Với những thành tựu đã đạt được, Pegasus Realty trong tương lai không chỉ hướng tới việc mở rộng hơn nữa quy mô tầm vóc công ty bằng việc mở rộng văn phòng tại TPHCM, mà song song với đó là việc đào tạo nguồn lao động kế cận, với ưu điểm của sức trẻ cùng sự sáng tạo nhằm tiếp nối những kết quả của thế hệ trước và đưa thương hiệu Pegasus Realty ngày càng phát triển. Sau 1 năm hình thành và phát triển, định vị chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thương hiệu. Pegasus Realty đã có uy tín với đối tác và khách hàng, ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô, nhân rộng nhân lực, trang bị hệ thống cao cấp và hợp tác cùng nước ngoài có kinh nghiệm về hợp tác làm việc. Đánh dấu cột móc với lễ ký kết làm đại lý chiến lược của Vinhomes

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

☑️ TẦM NHÌN

Một thế giới Thịnh Vượng thông qua việc mang đến những giải pháp dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản.

☑️ SỨ MỆNH

  • L: Leading: Dẫn đầu tạo xu hướng với những góc nhìn mới lạ, giải pháp độc đáo trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản.
  • E: Effort: Liên tục đo lường, cải tiến không ngừng để đạt được hiệu quả tốt nhất. tin rằng thành quả sẽ tương xứng với nỗ lực bỏ ra.
  • A: Abundance: Chúng tôi tin rằng không có giới hạn nào là không thể chinh phục.
  • D: Discuss: Hài hoà các nhu cầu và quan điểm để đạt mục tiêu chung. Thảo luận chứ không tranh luận.
  • E: Excellent: Ghi nhận nỗ lực mang đến sự tự tin cho mình và cho đồng đội.
  • R: Real estate – Real result: Mang đến cho các nhà đầu tư là cá nhân hoặc doanh nghiệp những Bất động sản giá trị thật, hiệu quả thật.

GIÁ TRỊ - CỐT LÕI

☑️ Chính Trực: Tư vấn khách hàng phải luôn đúng sự thật, cung cấp những thông tin chính xác và giá trị, nhân viên trong công ty phải chính trực nhau, với cấp dưới luôn làm điều mang lại giá trị cho bản thân và công ty. Lấy uy tín làm kim chỉ nam bảo vệ danh dự của mình và công ty.

☑️ Tuân Thủ: Tuân thủ pháp luật, quy tắc ứng xử, các quy chế, chính sách và quy định của công ty. Cam kết kỷ luật bản thân thực hiện đúng theo các nguyên tắc đề ra.

☑️ Sáng Tạo: Luôn tìm tòi học hỏi để mang tới những giải pháp độc đáo, dẫn đầu xu hướng trong ngành bất động sản.

☑️ Đội Nhóm: Dù là nhóm trưởng hay thành viên thì đều phải hướng đến tiêu chí gắng kết cùng nhau và đạt được mục tiêu của đội. Các thành viên phải tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ cách giải quyết, chứ không phải là thỏa hiệp, linh động thay đổi nếu những điều đang làm không mang lại hiệu quả.

☑️ Tự Tin: Luôn tin vào chính mình và giúp đồng đội tự tin để cùng đạt được những mục tiêu của tập thể.

☑️ Con Người: Luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Luôn tạo cơ hội cạnh tranh lành mạnh và phát triển cho mỗi cá nhân.

☑️ Đạo Đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

☑️ Học Hỏi: Pegasus đề cao tinh thần học hỏi về một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và ” vượt lên chính mình”.

☑️ Thịnh Vượng: Luôn luôn không ngừng cải tiến đưa ra các giải pháp mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp. Luôn nghĩ mình là người giàu có, xứng đáng được giàu có. Dễ dàng cho đi và nhận lại.