Sáng ngày 27/05, tại Trung tâm sự kiện White Palace đã tổ chức lễ Kick-off một tuyệt tác khu Đông Sài Gòn – Lumière Boulevard, đây chính là dự án tiếp nối trong chuỗi căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Lumière được Masterise Homes đầu tư phát triển.

Lumière Boulevard – Dự án kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP. Hồ Chí Minh

Những năm gần đây người Việt Nam đã ý thức rõ rệt hơn về môi trường sống gần thiên nhiên, hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của không gian xanh trong cuộc sống hàng ngày và sẵn sàng đầu tư mạnh tay khi tìm được một dự án nhà ở đáp ứng nhu cầu sống xanh của cả gia đình. Ngoài hiểu rõ nhu cầu sở hữu bất động sản xanh, Masterise Homes không chỉ dừng lại ở những mảng xanh được bao phủ bởi cây cối, mà còn là không gian sống với các tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần bên trong. Nơi đây sẽ là môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và nhịp độ đô thị, tạo ra cộng đồng văn minh để trẻ được nuôi dưỡng sớm trong môi trường sống cân bằng tốt cho sức khỏe và cảm xúc, cùng ý thức yêu quý, bảo vệ môi trường sống của chính mình.
Từ đó, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á đã cho ra đời siêu phẩm tiếp theo trong LUMIÈRE series – Lumière Boulevard ngay tại vị trí chiến lược thành phố mới Thủ Đức, nơi tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông huyết mạch, và tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm chỉ cách vài bước chân.
Lumière Boulevard gây ấn tượng với 24 khu vườn đứng trên không độc đáo bao quanh các tòa nhà. Tổng diện tích phủ xanh của khu compound lên tới 4 hecta, tương đương với 125 triệu lít oxy cung cấp mỗi năm cho cư dân tương lai. Bên cạnh đó, Lumière Boulevard còn sở hữu hàng trăm tiện ích hấp dẫn bao gồm trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế, khu công viên lớn 36 hecta cùng phố mua sắm sầm uất. Tất cả tạo nên nhịp sống cân bằng vừa an yên tận hưởng cuộc sống xanh bên trong, vừa bắt kịp nhịp sống đô thị hiện đại bên ngoài.

Lumière Boulevard được phát triển bởi các đối tác hàng đầu thế giới như Tange Associate (Nhật Bản), thiết kế nội thất bởi HBA (Mỹ), thiết kế cảnh quan Land Sculptor (Thái Lan), tư vấn giám sát MACE (Anh); là những tên tuổi uy tín bảo chứng cho chất lượng đẳng cấp quốc tế của dự án.

Masterise Homes tâm niệm “sống xanh” không chỉ dừng lại ở mức độ trang trí ước lệ, mà nỗ lực để chuyển thể trọn vẹn tinh thần sống xanh trong từng chi tiết nhỏ nhất của công trình. Theo đó “sống xanh” cần phải thỏa ba tiêu chí chính: Mang đến không khí trong lành; Chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất; Lan tỏa tinh thần sống xanh ra cộng đồng. Tất cả đều nhằm mang đến một trải nghiệm sống chất lượng và tinh tế, nơi sự sang trọng duy mỹ giao hòa và cân bằng hoàn hảo với không gian xanh thư thái nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *