Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển Pegasus Realty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường môi giới, với định hướng là một Công ty môi giới Bất Động Sản hạng sang đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Pegasus Realty Công ty mội giới Bất Động Sản hạng sang đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Trước khi khách hàng đưa ra quyết định “xuống tiền” cho một dự án nào đó thì họ luôn sẽ tìm hiểu kỹ mọi thông tin về dự án như: Chủ đầu tư, vị trí, quy hoạch, pháp lý dự án… cho đến tiện ích, môi trường sống. Và để có thể rút ngắn thời gian công sức tìm hiểu mà vẫn đảm bảo được sự an toàn khi mua, người mua nhà cần lựa chọn đơn vị môi giới bất động sản uy tín, có năng lực và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ trước và trong khi thực hiện giao dịch thì một đơn vị môi giới đẳng cấp, uy tín, có thương hiệu vẫn sẽ tận tâm hỗ trợ khách hàng kể cả sau khi hoàn thành giao dịch. Điều đó sẽ giúp quý khách hàng hạn chế nhiều rủi ro và tiết kiệm thời gian, công sức. Đơn cử như Công ty TNHH Bất động sản Pegasus Group. Đây là công ty môi giới bất động sản hạng sang đẳng cấp và uy tín, đi đầu trong việc phân phối các dự án căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh và biệt thự nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Phú Quốc,… với thương hiệu Pegasus Realty.

Pegasus Realty - Công ty môi giới Bất Động Sản hạng sang tại Việt Nam

Pegasus Realty được thành lập từ năm 2018 với định hướng phát triển trở thành một Công ty môi giới bất động sản hạng sang, uy tín, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Nhờ đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm cùng đội hình lãnh đạo có tâm huyết trong ngành, Pegasus Realty đang là cầu nối đắc lực của chủ đầu tư lớn như Vingroup, Masteries Homes,… những thương hiệu Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó, Công ty cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản cao cấp có vị trí đẹp, chất lượng cao, pháp lý minh bạch và giá bán tốt đến tay khách hàng.

Pegasus trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Lumière Boulevard

“Pegasus Realty đã và đang làm tốt vai trò của một đại lý phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nên đã đạt được những thành tựu đáng kể khi xây dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết rộng khắp cả nước. Các sản phẩm chúng tôi lựa chọn phân phối đều đáp ứng tốt các tiêu chí về vị trí, pháp lý, chất lượng, tiến độ công trình cùng khả năng quản lý vận hành tốt, đã giúp cho hàng nghìn khách hàng tìm được “tổ ấm lý tưởng” cho gia đình và sản phẩm tích lũy tài sản đầu tư “hái ra tiền” nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin tại Pegasus Realty. Sau 4 năm, đến nay, Pegasus Realty là một trong những đại lí bán hàng xuất sắc trong số 68 địa lí bán hàng cho Vinhomes. Do đó Pegasus Realty là công ty đầu tiên được duyệt quyền bán dự án siêu đô thị dự định sẽ triển khai trong năm 2022”, ông Nguyễn Hồng Nhã – đại diện Pegasus chia sẻ.

Với Pegasus Realty, công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm và luôn lắng nghe thấu hiểu mong muốn khách hàng. Đây là một trong những điều làm nên sự sang trọng và đẳng cấp của Pegasus bên cạnh chất lượng dịch vụ, dự án tốt. Với những giá trị cốt lõi như CHÍNH TRỰC – TUÂN THỦ – SÁNG TẠO – ĐỘI NHÓM – TỰ TIN – CON NGƯỜI – ĐẠO ĐỨC – HỌC HỎI – THỊNH VƯỢNG, Pegasus Realty sẽ tiếp tục hoàn thiện để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Theo Pegasus, sự đẳng cấp và sang trọng không chỉ toát lên từ chất lượng dịch vụ, dự án tốt, mà còn là sự kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm và trải nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh. Do đó, công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ được trang bị kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, kỹ năng bán hàng, tiếp thu kinh nghiệm từ những người đã thành công trong ngành và được công ty hỗ trợ các công cụ bán hàng mới nhất để hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó, Công ty Pegasus luôn ghi nhận và vinh danh tất cả sự cố gắng và thành quả của các cán bộ nhân viên. Không chỉ mong muốn mang đến sản phẩm bất động sản giá trị, lợi ích tối ưu, góp phần nâng cao trải nghiệm đầu tư cho khách hàng mà Pegasus còn mong muốn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê và muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Pegasus hứa hẹn là môi trường để các bạn trẻ thể hiện cá tính và bộc lộ hết kỹ năng tiềm ẩn của mình để trở thành một nhà môi giới hạng sang thực thụ. Vậy sao còn chần chừ mà không trở thành một nhân tố đẳng cấp của đại gia đình Pegasus Realty.

Xem thêm chi tiết công việc tại: https://pegasusrealty.vn/tuyen-dung/

Liên hệ tuyển dụng: hcns.pegasusrealty@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *