Mới đây, Vinhomes đã gây sốt thị trường với sự ra mắt The Beverly Solari – dự án căn hộ cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park (Thành phố Thủ Đức). Chỉ sau 4 ngày mở bán (từ 9/5), 4.500 căn hộ The Beverly Solari đầu tiên đã có chủ – thiết lập nên một kỷ lục mới trên thị trường bất động sản. Hàng chục ngàn khách hàng đã tham gia chuỗi sự kiện lễ ra mắt các toà “Hoa Hậu” do các đại lý chiến lược của Vinhomes tổ chức khắp TP. HCM.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Vinhomes tiếp tục cho ra mắt 3 toà căn hộ được ví như “bộ ba hoa hậu” của dự án The Beverly Solari là BS7, BS11, BS12. Cũng giống như đợt ra mắt dự án, số lượng khách hàng quan tâm đến 3 tòa căn hộ “ngôi sao” của 2 phân khu The Oasis và The Tropical vượt quá kỳ vọng nhiều lần. Vì vậy, Công ty đại lý Pegasus và 10 đại lý phân phối bất động sản Vinhomes khác đã phải đồng loạt triển khai sự kiện lễ ra mắt mở bán 3 toà “hoa hậu’ mới có thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn này của khách hàng

Tại sự kiện này, khách hàng có thể trở thành chủ nhân của “căn hộ trong mơ” sở hữu tầm view “triệu đô” ngay giữa lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park. Khách hàng không chỉ có thể sở hữu những sản phẩm căn hộ chất lượng cao trong khu đô thị hiện đại, đa tiện ích, mang lại khả năng sinh lời lớn, mà còn có thể may mắn trúng 1 chỉ vàng tài lộc khi tham gia sự kiện ngày 20/05 này.

Bộ ba “hoa hậu” mang đẳng cấp ngôi sao

Các tòa căn hộ BS7, BS11, BS12 gây xôn xao thị trường bởi sở hữu những điểm nhấn ưu việt đáp ứng “cơn khát” của khách hàng và giới đầu tư. Trong đó, vị trí phong thủy và tầm nhìn khoáng đạt là điều đầu tiên phải kể đến.

Cụ thể, BS7 được ví như “hoa hậu” khi sở hữu tầm nhìn hướng thẳng ra Quảng trường Golden Eagle phóng khoáng, xa hơn là khu trường học Vinschool và sông Đồng Nai. Vị trí tuyệt đẹp để đón ánh bình minh, tầm nhìn rộng mở tối đa, không bị che chắn và có thể hưởng trọn luồng không khí mát mẻ, trong lành từ dòng sông trước mặt.

BS11 – toà căn hộ thuộc phân khu ốc đảo The Oasis mãn nhãn không kém khi trực diện sông Đồng Nai, cho tầm nhìn sông nước mênh mông và không gian “hưởng thụ trên tầng không” đắt giá.

Trong khi đó, BS12 lại sở hữu tầm view panorama ngập tràn chất Mỹ, với 4 mặt đều có cảnh quan sinh động, đa dạng. Cư dân có thể chọn mua căn hộ hướng thẳng ra Quảng trường Golden Eagle và Đại lộ mua sắm Rodeo, cảnh quan nội khu riêng tư đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *